วิเคราะห์เน้นๆ บอลโครเอเชียสายดุไม่ควรพลาด

วันนี้มีวิเคราะห์บอลเด็ดของบอลโครเอเชีย เพอร์วาลีก้ามาฝากกันถึงสองคู่ ใครยังไม่รู้จะแทงอะไรลองมาดูสองคู่นี้เป็นทางเลือกกันเริ่มจากคู่ของสเลาเวน เบลูโป้เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมดินาโม ซาเกร็บ ผลงานของเจ้าบ้านในเกมอุ่นเครื่องนั้นทำได้แย่แม้จะเป็นอันดับ 3 ของลีกฤดูกาลแต่สำหรับอุ่นเครื่อง 3 นัดล่าสุดนั้นยังชนะใครไม่ได้เลย ในขณะที่ทีมเยือนนั้นผลงานโดยรวมค่อนข้างดีทีเดียว อุ่นเครื่อง 3 นัดที่ผ่านมาเก็บแต้มชนะรวด เกมนี้ต้องมาเจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังตกด้วยแล้วโอกาสคว้าชัยมีสูงมากๆ ซึ่งหากเทียบฟอร์มโดยรวมแล้วเจ้าบ้านอาจเหนือกว่าเล็กน้อยตรงที่มีดีกรีเป็นรองแชมป์แต่หากมองถึงศักยภาพของทีมแล้วนัดนี้ดินาโม ซาเกร็บมีโอกาสมากกว่า

คู่ต่อไปโลโคโมติว่า ซาเกร็บเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมริเยก้า ลองมาดูในส่วนของเจ้าบ้านกันก่อนในนัดอุ่นเครื่อง 4 นัดที่ผ่านมาชนะ3 แพ้ 1 ถือว่าทำได้ดีมาสะดุดเอานัดสุดท้ายที่แพ้คาบ้านตัวเอง แต่หากมองโดยรวมแล้วยังถือว่าทำได้ดีหากคืนฟอร์มกับมาได้นัดนี้ก็ไม่น่าจะยากอะไรนัก ส่วนทีมเยือนอย่างริเยก้านั้นผลงาน 4 นัดหลังสุดในเกมอุ่นเครื่อง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มโดยรวมไม่ค่อยดีนักเอาแน่เอานอนไม่ได้เกมในบ้านเล่นได้พอใช้แต่เกมนอกบ้านนั้นลุ้นเหนื่อยอยู่พอสมควร นัดนี้ต้องเจอกับเจ้าบ้านที่ค่อนข้างแข็งด้วยน่าจะเอาเรื่องอยู่

หากเทียบฟอร์มกันแล้วเจ้าบ้านดูเหนือกว่าทุกด้าน เล่นในบ้านตัวเองด้วยแถมขุมพลังก็มีศักยภาพมากกว่า ดังนั้นนัดนี้มองว่าโลโคโมติว่า ซาเกร็บน่าจะคว้าชัยไปได้มีโอกาสมากกว่าแต่ก็ยังต้องลุ้นเพราะล่าสุดก็เพิ่งแพ้คาบ้านมา เรทราคาต่อทีมเยือนด้วยดังนั้นอาจจะต้องวัดดวงกันหน่อย แต่นัดนี้เหล่าเซียนก็ยังเทใจให้เจ้าบ้านมากกว่าดูแล้วเหมาะสมหรือไม่อย่างน้อยๆ ก็เสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *