ฟิออเรนติน่า กับผลงานในฤดูกาลใหม่นี้ เป็นผลงานที่ทำได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์

หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาล2015-2016 ได้เปิดทำการแข่งขันฤดูกาลใหม่ผ่านไปแล้วซักระยะนึงนั้น สำหรับในบทความนี้จะเป็นการพูดถึงทีมที่ถือว่าน่าจับตามองสำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์ของศึกฟุตบอลกัลโซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาลใหม่นี้กันหน่อย และสำหรับทีมที่จะหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือ ทีมฟิออเรนติน่าของกุนซือ เปาโล ซูซ่านั่นเอง

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงหยิบเอาทีมฟิออเรนติน่าของกุนซือ เปาโล ซูซ่า มาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็เพราะต้องบอกว่า หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาล2015-2016นี้ ได้ทำการแข่งขันผ่านไปแล้วซักระยะนึงนั้น ถึงตรงนี้ต้องบอกว่า สำหรับผลงานของทีมฟิออเรนติน่าภายใต้การทำทีมของกุนซือ เปาโล ซูซ่า ที่ออกมานั้น ถือว่าเป็นผลงานที่ทำได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว เพราะจะเห็นได้ว่าตอนนี้พวกเขาสามารถรั้งตำแหน่งอยู่ในโซนหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียวนั่นเอง

และหลังจากที่ได้เห็นผลงานดังกล่าวนี้ของทีมฟิออเรนติน่าแล้ว ทำให้ต้องบอกว่า ฤดูกาลใหม่นี้ พวกเขาทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะต้องไม่ลืมนะว่า หากเมื่อเทียบขุมกำลังของฟิออเรนติน่าที่มีเทียบกับเหล่าทีมดังอื่นๆอย่าง ยูเวนตุส อินเตอร์มิลาน เอซีมิลาน นาโปลี และโรม่าแล้ว เห็นได้ชัดว่า ขุมกำลังของฟิออเรนติน่านั้นยังค่อนข้างเป็นรองพอสมควร แต่ทีมกลับทำผลงานออกมาได้ดีขนาดนี้ ถือว่าเป็นผลงานที่ทำได้ดีแบบเกินความคาดหมายและค่อนข้างเซอร์ไพรส์จริงๆ ซึ่งจุดนี้นั้นคงต้องยกเครดิตให้กับกุนซือของทีมอย่าง เปาโล ซูซ่า ไปเต็มๆเลยที่ทำทีมในฤดูกาลนี้ออกมาได้ดีจริงๆ และต้องบอกว่า สำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์ของศึกฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาลใหม่นี้นั้น คงจะมองข้ามฟิออเรนติน่าไปไม่ได้แน่นอน เพราะจากผลงานที่ผ่านมาของฟิออเรนติน่านั้น ได้เป็นการพิสูจน์คำตอบให้เห็นส่วนหนึ่งแล้วว่า ฤดูกาลนี้ทีมฟิออเรนติน่าของกุนซือ เปาโล ซูซ่า คือหนึ่งในทีมที่พร้อมจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมเต็งลุ้นแชมป์กับเขาด้วยนั่นเอง.

สำหรับในตอนนี้ต้องบอกว่า จะช้าอยู่ไม่ได้แล้ว สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ชอบแทงบอลออนไลน์ทั้งหลาย เพราะว่าตอนนี้ ไม่ว่านักพนันฟุตบอลคนไหนๆนั้น เขาก็เลือกที่จะหันไปใช้บริการของ เว็บ sbobet กันแล้วทั้งนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *