ถ้าฤดูกาลนี้ ซีนีชา มิไฮโลวิช ยังไม่สามารถทำให้แนวรับของทีมดีขึ้นได้ เอซีมิลานอาจจะได้ลุ้นแค่พื้นที่บอลยุโรปเท่านั้น

หากพูดถึงเกี่ยวกับเส้นทางการลุ้นแชมป์ของศึกฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรีย อาร์อิตาลีในฤดูกาลนี้ใหม่นี้นั้น ต้องบอกว่า ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า สำหรับทีมเอซีมิลานภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง ซีนีชา มิไฮโลวิช นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองเลยทีเดียว นั่นก็เพราะว่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่า ทีมเอซีมิลานของกุนซือ ซีนีชา มิไฮโลวิช นั้นได้เสริมทีมด้วยนักเตะฝีเท้าดีหลายคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ฤดูกาลใหม่นี้หลายๆคนมองว่า เอซีมิลานนั้นน่าจะทำผลงานได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมานั่นเอง

แต่ดูเหมือนว่า หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรีย อาร์ อิตาลีนั้น ได้เปิดฤดูกาลใหม่ทำการแข่งขันไปแล้ว5นัด ผลงานของทีมเอซีมิลานภายใต้การคุมทีมของกุนซือ ซีนีชา มิไฮโลวิช นั้น กลับทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยเท่าไหร่นัก เพราะจะเห็นได้ว่าตอนนี้พวกเขาโดนทางด้านทีมจ่าฝูงของตารางอย่าง อินเตอร์มิลานนั้น ทิ้งคะแนนห่างไปพอสมควรเลย ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่น่าผิดหวังไปหน่อย ทั้งๆที่ตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมาได้เสริมทีมด้วยนักเตะฝีเท้าดีหลายคนเลย และมองว่า ถ้าหากหลังจากนี้ กุนซือ ซีนีชา มิไฮโลวิช ยังไม่ปรับปรุงแก้ไขทีมเอซีมิลานให้ดีขึ้น ฤดูกาลนี้บางทีเอซีมิลานนั้นอาจจะได้ลุ้นแค่พื้นที่บอลยุโรปเท่านั้นก็เป็นได้ โดยเฉพาะถ้าหากยังไม่ปรับปรุงแนวรับของทีมให้ดีขึ้นกว่านี้

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า ถ้าหากกุนซือ ซีนีชา มิไฮโลวิช นั้นยังไม่ปรับปรุงแก้ไขแนวรับของทีมเอซีมิลานให้ดีขึ้นกว่านี้ ฤดูกาลนี้เอซีมิลานอาจจะได้ลุ้นแค่พื้นที่บอลยุโรปเท่านั้น นั่นก็เพราะว่า จากผลงานของเอซีมิลานที่ผ่านมานั้น เห็นได้ชัดเจนเลยว่า สิ่งที่ทีมจะต้องแก้ไขเป็นการด่วนเลยนั้น นั่นก็คือแนวรับของทีมนั่นเอง เพราะจะเห็นได้ว่า ตอนนี้แนวรับของทีมนั้นยังเสียประตูง่ายเกินไป โดยจะเห็นได้ว่า5นัดที่ผ่านมา พวกเขาเสียประตูไป8ประตูเลยทีเดียว ก็เลยทำให้มองว่า ถ้าหากทางด้านกุนซือซีนีชา มิไฮโลวิช ต้องการพาทีมเอซีมิลานทำผลงานให้ดีขึ้นกว่านี้ เขาก็จะต้องแก้ไขแนวรับของทีมให้ดีขึ้นกว่านี้ ต้องพยายามพลาดเสียประตูน้อยลง เพราะถ้าหากแนวรับของทีมพลาดเสียประตูน้อยลงได้ โอกาสที่ทีมเอซีมิลานจะเก็บสามแต้มสำคัญได้นั้น ก็จะมีโอกาสมากขึ้นนั่นเอง.

ทางเลือกใหม่สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ที่ชอบแทงบอลออนไลน์ผ่านหน้าคอมตัวเอง วันนี้ขอเสนอ sbobet ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับทุกๆท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *