ถ้าเลสเตอร์ซิตี้ วางเป้าหมายเอาไว้คือการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้ แนวรับของทีมจะต้องพลาดน้อยลง

หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่นี้ ได้เปิดทำการแข่งขันมาได้ซักพักนึงแล้ว ถึงตรงนี้ต้องบอกว่า คงไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอน ว่าสำหรับทีมเลสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่นี้ได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรเลยทีเดียว นั่นก็เพราะจะเห็นได้ว่าหลังจากศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่นี้ผ่านไปแล้ว6นัดนั้น ทีมเลสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ยังคงรั้งตำแหน่งอยู่ในโซนหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียวนั่นเอง

และนอกจากฤดูกาลใหม่นี้สำหรับช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ที่ผ่านมานั้น ทีมเลสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ จะทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรแล้ว ยังจะเห็นได้ว่าพวกเขายังเป็นทีมที่ค่อนข้างมีเกมรุกที่ดุดันอีกด้วย เพราะจากสถิติ6นัดที่ผ่านมานั้น เลสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ยิงประตูไปได้ถึง13ประตูเลยทีเดียว ถือว่าเป็นตัวเลขสถิติที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเลสเตอร์ซิตี้ที่ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่นี้ได้อย่างยอดเยี่ยมนี้นั่นเอง ก็เลยทำให้สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ ดูเหมือนเลสเตอร์ซิตี้นั้น ได้กลายเป็นอีกหนึ่งที่หลายๆคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะหลายๆคนนั้นมองว่า บางทีการแย่งพื้นที่บอลยุโรปในฤดูกาลนี้นั้น อาจจะมีทีมเลสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก้าวขึ้นมาร่วมวงลุ้นแย่งกับเขาด้วยอีกทีมก็เป็นได้ ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนี้กันหน่อย นั่นก็เพราะว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า หากฤดูกาลนี้เลสเตอร์ซิตี้ วางเป้าหมายที่จะคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้จริงๆนั้น มองว่า เคลาดิโอ รานิเอรี่ นั้นจะต้องไปปรับแก้ไขแนวรับให้ดีกว่านี้

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า หากฤดูกาลนี้นั้น ทางด้านทีมเลสเตอร์ซิตี้วางเป้าหมายเอาไว้คือการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้ สิ่งที่เขาจะต้องปรับปรุงแก้ไขก็คือแนวรับของทีมนั้น นั่นก็เพราะจะเห็นได้ว่า แม้หากดูจากผลงานที่ผ่านมา ทีมเลสเตอร์ซิตี้นั้น จะค่อนข้างทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมก็ตาม โดยเฉพาะในส่วนของเกมรุกนั้น ถือว่าพวกเขาค่อนข้างทำได้อย่างโดดเด่น แต่ทว่าเมื่อมองไปดูในส่วนของแนวรับของทีมนั้น จะเห็นได้ว่า ผลงานแนวรับของทีมเลสเตอร์ซิตี้นั้น ถือว่าค่อนข้างมีปัญหาพอสมควรเลย เพราะถึงแม้จากสถิติ6นัดที่ผ่านมานั้น พวกเขาจะประตูได้ถึง13ประตูเลยก็ตาม แต่ทว่าในขณะเดียวกันนั้น ทีมก็เสียประตูไปหลายประตูเลยทีเดียว ซึ่งมองว่า หากกุนซือเคลาดิโอ รานิเอรี่ ยังปล่อยให้ทีมเสียประตูง่ายเกินไปแบบนี้ โอกาสที่ทีมจะเก็บสามแต้มสำคัญนั้น ก็จะเป็นไปได้ยากขึ้น ดังนั้นก็เลยมองว่า หากฤดูกาลนี้เลสเตอร์ซิตี้ต้องการทำผลงานในฤดูกาลนี้ให้ดีกว่าที่ผ่านมา แนวรับของทีมคือสิ่งที่กุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ จะต้องแกไขให้ดีขึ้นนั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ชีวิตประจำวัน หนีไม่พ้นจริงๆสำหรับการพนัน โดยเฉพาะเมืองนอกดูเหมือนการพนันฟุตบอล จะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายจริงๆ และหนึ่งในนั้นสำหรับเว็บที่หลายคนให้ความนิยม นั่นก็คือ sbobetเว็บแทงบอลออนไลน์คุณภาพตอนนี้นั่นเอง.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *